Giới thiệu

Holdings Plus là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản và các dịch vụ xoay quanh Bất động sản. Dù mới thành lập trong thời gian ngắn, nhưng Holding Plus đã chứng tỏ mình là một người bạn đồng hành tin cậy của mọi khách hàng. Với phương châm hoạt động của chúng tôi là “Lo chung với nỗi lo của khách hàng“, những nhân viên tư vấn của chúng tôi thực sự là những người bạn chân thành nhất của quý khách. Chúng tôi không hướng đến bán thật nhiều đơn vị sản phẩm cho quý khách, mà hướng đến những chia sẻ làm quý khách hài lòng nhất, an toàn nhất và thắng lợi nhất. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tới Chất lượng tư vấn, Niềm tin uy tín, và Chia sẻ.
Chất lượng tư vấn, Niềm tin uy tín, và Chia sẻ.
                                                                         
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
* Xây dựng thương hiệu bằng mô hình khác biệt, hướng tới trở thành một công ty đầu tư đa ngành mạnh cả về quy mô và phạm vi hoạt động.
* Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

SỨ MỆNH

Là người bạn đồng hành của mọi khách hàng. Chúng tôi không cố gắng bán hàng, mà chia sẻ cho quý khách những sản phầm phù hợp với nhu cầu nhất.
* Tạo dựng và duy trì hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn đặt lợi ích khách hàng song hành cùng lợi ích doanh nghiệp
* Cam kết cho sự tư vấn chuẩn xác và tin cậy

Đặt lợi ích khách hàng song hành cùng lợi ích doanh nghiệp

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
* Holdings Plus
nuôi dưỡng môi trường văn hóa doanh nghiệp thể hiện tính nhân văn, chú trọng xây dựng yếu tố văn hóa khơi gợi cảm hứng, sáng tạo đem lại hiệu quả lao động cao dựa trên nền tảng “Tôn trọng – Đổi mới – Đồng đội” với lãnh đạo “Chí Công – Gương Mẫu – Sáng suốt”.
* Đại gia đình Holdings Plus là một tập thể giàu truyền thống văn hóa, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống luôn sáng mãi.

Luôn chung tay xây dựng

NHÂN SỰ
Holdings Plus
tập hợp một đội ngũ cán bộ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn học hỏi sáng tạo, luôn cống hiến và không ngừng chung tay xây dựng cho xã hội, cộng đồng tốt đẹp. Bên cạnh đó, để chinh phục những đỉnh cao mới, Holdings Plus không ngừng cải thiện để xây dựng một môi trường làm việc “Năng Động – Nhiệt Huyết – Thân Thiện”.


-Holdingsplus.vn-